หมอนัด

คุณหมอจะนัดถี่ ช่วงกี่สัปดาห์ค่ะแม่ๆ พอดีอยู่ต่างจังหวัด แต่ฝากครรภ์กับคลีนิคอีกที่ ที่อยู่ใกล้บ้านใกล้โรงพยาบาลที่จะคลอด จะเขียนลางานตั้งแต่หมอนัดถี่ๆจนคลอดเลยอะคะ เลยอยากรู้ว่า หมอจะเริ่มนัด ทุกสัปดาห์ ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ จะได้ขึ้นของกลับบ้านและจะให้สามีลางาน ไปส่งได้ กลัวขับรถกลับเองไม่ไหว เพราะระยะทาง เกือบ 300 ร้อยโล

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มนัดถี่ทุกอาทิตย์ตั้งแต่เข้า32วีคค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

เข้า37สัปดาห์จ้า