ตรวจหลังคลอด

ปกตินัดตรวจหลังคลอดกี่วันคะ ทำไมบ้านนี้หมอลงนัด 2-เกือบ3เดือน หรือเขาลงผิดคะ น้องคลอด 5มีนา หมอนัด 21 พค. คะ

6 ตอบกลับ

ถ้าตัวคุณแม่ไม่มีปัญหาอะไรโดยทั่วไปคือนัด6สัปดาห์หลังคลอด(ของเราผ่าคลอดหมอนัดตอน2และ6สัปดาห์2เดือน) #จากที่อ่านของคุณแม่ถ้านับวันน่าจะนัด21เมษารึป่าวค่ะลองกลับไปสอบถามโรงบาลอีกทีนะค่ะเพื่อความชัวร์😊🙏

ถ้าผ่าคลอดจะนัดตรวจหลังคลอด 2 เดือนค่ะ เพื่อให้น้ำคาวปลาหมดก่อนค่ะ

บ้านนี้นัด2เดือนครึ่งคะ

เดือนครึ่งรึ45วันค่ะ

คลอด 15 กพ นัด 5 เมษาค่ะ

ปกตินัด42-45วันค่ะ