สอบถามหน่อยค่ะ

หลังจากที่โพสถาม สรุป หมอนัด ซาวอีกวันที่14ธันวา หมอบอกว่า ท้องได้ 10สัปดาห์แล้ว แต่ซาว ไม่เจอถุงน้ำไม่เจอเด็ก อาจจะท้องนอกโพรงมดลูก ซาวหน้าท้อง บ้านไหน ซาวเจอ เด็ก ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ซาวทางช่องคลอดไหมแม่ 10w ต้องเจอแล้วนะคะ

4y ago

ไม่ค่ะ ซาวหน้าท้องค่ะ