เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าคลอดเองได้ไหม

คุณหมอจะตรวจหรือประเมินมั้ยคะ ตอนนี้33วีคแล้วอยากรู้ว่าคลอดเองได้มั้ย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้33สัปดาห์ คุณหมอแจ้งว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ แต่คุณหมอยังต้องติดตามตลอดการตั้งครรภ์ว่าจะมีปัจจัยอย่างอื่นอีกไหม ถ้าไม่มีอะไรก็น่าจะคลอดธรรมชาติได้ค่ะ

เดี๋ยวหมอจะประเมินให้ค่ะแม่ ถ้าน้องกลับหัวไม่มีภาวะแทรกซ้อนก็คลอดเองได้ค่ะ บ้านนี้ 34+4 หมอประเมินได้ผ่า เพราะน้องตัวใหญ่ค่ะ

ตอนนี้ยังค่ะ ต้องรอตอนคลอดค่ะ ถ้าตอนคลอดแม่คลอดเองไม่ได้ หมอก็จะผ่าให้ค่ะ

2y ago

สามารถคลอดเองได้ค่ะ ถ้าไม่ได้ผ่าตัดเข้าเนื้อมดลูกก็ไม่หน้ามีปัญหาค่ะ

คุณหมอประเมินให้ค่ะ