กำหนดวันคลอดโดยคุณหมอ กับแอ็ปนี้

คุณหมอกำหนดคลอด18มกราคม63 แต่คำนวนโดยแอปนี้1มกราคม 63 เราจำประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้ จดไว้ อยากรู้ว่ากำหนดคลอดโดยแอปนี้ของแม่ๆท่านไหนตรงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตรงคะ ใส่ประจำเดือน “วันแรกที่มา” ของประจำเดือนให้ถูกก้พอ ไม่ใช่ใส่วันสุดท้ายของประจำเดือนนะคะ

4y ago

เช่นกันนะคะ ^^

ตรงค่ะ ในแอปใส่วันที่ปจด.มาวันแรกครั้งล่าสุด>

4y ago

ขอบคุณค่ะ