ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

อันตาซาวด์กำหนดคลอด11มกราคม63 แต่หมอเขียนกฎหนดคลอด14มกราคม63 ควรเอาอันไหนคะ??

2 ตอบกลับ

ควรเชื่อทั้ง2อันค่ะ ให้แม่เตรียมใจไว้เลยว่าน่าจะคลอดตามกำหนดช่วงวันที่ 11-14 มกราคม คือช่วงสัปดาห์นั้นค่ะ

เตรียมของเผื่อไว้ก่อนก็ดีคะแม่ เพราะอาจคลอดก่อนก็ได้คะ