อัลตร้าซาวด์​

คุณหมอ​ อัลตร้าซาว​ด์ ช่วง​37​ วีค​ บอกว่าลูกช่วงต้นขาสั้นกว่าเด็กคนอื่น​ คิดมาก​มากเลยค่ะ​ กลัวน้องจะผิดปกติ​

2 ตอบกลับ

ผลซาวด์ไม่แน่นอนเสมอไปค่ะ. แม่อย่ากังวล

5y ago

ขอบคุณสำหรับ1กำลังใจนะคะ

เดี๋ยวน้องออกมาจะสูงตามวัยเองค่ะ​ แม่อย่านอยนะคะ✌️✌️