แม่ๆ คนไหนรู้เพศแล้วบ้างคะ ทางนี้ 15w1d คะ

คุณลุงหมอบอกแนวโน้มผู้หญิงคะ แม่ๆว่าผู้หญิงไหมคะ

แม่ๆ คนไหนรู้เพศแล้วบ้างคะ ทางนี้ 15w1d คะ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้17Wแล้วยังไม่รู้เลยค่ะ แม่รอแม่ลุ้นใจจะขาดแล้ว แต่ไปซาวด์ทีไรน้องไม่ให้เห็นเลยค่ะ หนีคุณหมอตลอดเลย🥹

1mo ago

ทางนี้ยังไม่เริ่ม เอฟอะไรเลย รออีกสักเดือน เพื่อความแน่ชัด คะ

15วีคเหมือนกันเลยค่ะ ได้ผู้ชายน้องโชว์จู๋ให้หมอดูไม่อายเลยค่ะ

ผู้หญิงค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้รอลุ้นเพศอยากได้ลูกสาวมากๆ 🥺

ผู้หญิงแน่นอนคะ☺️ บ้านนี้ผู้หญิงหมดเลยท้องนี้ท้อง4คะ

1mo ago

ขอบคุณนะคะ

15วีคเหมือนกันเลยค่ะยังไม่รู้เพศเลย ลุ้นมากๆ😁

บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า15 4w

ผญ.ค่ะ กรีบชัดเลย

หญิงคะกลีบชัดมาก

น่าจะ ผญ นะค่ะแม่