ลูกดิ้นตอนกี่วีค??

แม่ๆ รู้สึกเวลาลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ ?? ทางนี้ 18 วีคกว่าๆ ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

30 ตอบกลับ

รู้สึกตอดเหมือน อะไรดังในท้องดังโป๊ะเเต่จับความรู้สึกไม่ใด้ค่ะ17วีค ตอนนี้19+1 รู้สึกน้องเคลื่อนไหวน้องดิ้น(ท้องเเรกค่ะ)เเล้วค่ะเรารุ้สึกเหมือนอะไรจะออกมาจากท้องเเต่ไม่เเรงค่ะตกใจมากกว่า55555

18วีคยังไม่รู้สึกก็ไม่แปลกค่ะ หน้าท้องอาจจะหนาก็เป็นได้ ส่วนตัวเป็นคนหน้าท้องหนา เริ่มตอดๆตอนอายุครรภ์25วีคค่ะ ทีเเรกก็กังวลเหมือนกันเเต่พอมาตอนนี้นอนเเทบไม่หลับเลยดิ้นไม่หยุด

เรารู้สึกตอดๆในท้องช่วง 18 วีคค่ะ พอเข้าประมาณ 25วีค เริ่มรู้สึกว่าดิ้น ตอนนี้แม่ได้ 31 วีค ดิ้นแรงไม่ไหวค่ะ เหมือนน้องจะทะลุออกจากท้องเลย เจ็บด้วยค่ะบางที🤣🤣 #ท้องแรกค่ะ #ลูกชาย

4เดือนคะ ถ้าอยากรู้ลูกผู้หญิงหรือชายสังเกตจากการดิ้นคะ ผู้หญิงจะดิ้นไม่เก่งไม่แรง ผู้ชายจะดิ้นเก่ง ดิ้นแรงเห็นได้ชัด อันนี้คือประสบการณ์จากการมีลูกมา 3คนคะ

1y ago

จริงเลยเเม่! นี่ท้องได้ลูกสาว ขยับเบามากๆเเต่ขยับบ่อยน่ะ😅

บ้านนี้หน้าท้องหนาจนไม่รู้สึกอะไร แต่ไปซาวทุกครั้งน้องปกติทุกอย่างดิ้นเก่งแต่แม่ไม่รู้สึกเลย จนมาตอน22วีค ดิ้นจนรู้สึกได้ หายกังวลไปเลยค่ะ

แล้วแต่หน้าท้องของแต่ละคนค่ะ บางคนรุ้สึกเร้วบางคนก้ 20+ บ้านนี้รุ้สึกตอดๆตอน 12 วีค ตอนนี้ 17+5 วีค ดิ้นชัดเจนแล้วค่ะ 😂

1y ago

ถ้าหน้าท้องบางมากก้ปกติค่ะ ส่วนตัวท้อง 1 ท้อง2 ก้รุ้สึก แต่รุ้สึกนานๆทีวันละครั้ง 2 ครั้งบางวันไม่รุ่สึก มารุ้สึกชัดๆตอน 15 วีคค่ะ ดิ้นแบบเห้นผ่านหน้าท้องเลย

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน22-23weekค่ะ แม่บางคนท้องหนาอาจจะไม่ค่อยรู้สึก ครั้งแรกรู้สึกเหมือนคนต่อยในท้องเบาๆ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่12วีค ตอนนี้ดินดีมากจ้าทั้งวันทั้งคืน โก่งตัวดีเหมือนกันท้องแรก ตอนนี้19+3จ้า

จะเริ่มรุ้สึกประมาท18วีค แต่จะรุ้สึกชัดๆช่วง25วีคขึ้นไปคะ (บางคนอาจช้า บางคนอาจเร็ว)

20-21 วีกคนท้องหน้าจะรู้น้องถีบหรือน้องสะอึกค่ะ นี่ท้องหน้ามารู้สึกดิ้น ตอน 21 วิก