ส่งต่อ สไลเดอร์ พลาสติกหนา อย่างดี

คุณลักษณะผลิตภัณฑ์ กระดานลื่นชิงช้า ประกอบด้วยผนัง3แผ่น, กระดานลื่น, บันได, ชิงช้าและห่วงแป้นบาส - ผนังกระดานลื่น มีช่องสำหรับติดตั้งบันได, กระดานลื่น และห่วงแป้นบาส มีช่องมือจับแข็งแรง ผนังมีช่องติดตั้งกระดานลื่น 2 ช่อง ให้สามารถปรับระดับความสูงให้เหมาะกับเด็ก ได้ 2 ระดับ คือความสูงกระดานลื่น 66 ซม. และ 78 ซม. - แผ่นกระดานลื่นกว้าง 40 ซม. - ขั้นบันไดมีหน้ากว้างและแบน เด็กจึงสามารถเหยียบหรือปีนได้ถนัด และมีลายนูนช่วยกันลื่น - ผนังมีความหนา ประกอบกับกระดานลื่น ทำให้กระดานลื่นมีสมดุลดี แข็งแรง ไม่ล้มง่าย - ชุดชิงช้า ประกอบด้วยคานชิงช้า, ที่นั่งชิงช้าและเชือก ที่นั่งชิงช้า มีที่ราวมือจับ (ล็อกขา) กันเด็กตก สามารถถอดออกได้เมื่อเด็กโต - น็อตทำจากพลาสติกเป็นรูปดอกไม้ จึงติดตั้งได้ง่ายเพียงแค่หมุนเข้าออก และปลอดภัยสำหรับเด็ก - กระดานลื่นรองรับน้ำหนักได้ (Maximum Weight) 60 กก. , ชิงช้ารองรับน้ำหนักได้ (Maximum Weight) 35 กก. -วัสดุผลิตจากพลาสติก LLDPE มีความแข็งแรง ทนทาน รองรับแรงกระแทกได้มาก ราคา 2,800 บาท(ไม่รวมส่ง) สนใจติดต่อ คุณแอน : 084-0356271

ส่งต่อ สไลเดอร์ พลาสติกหนา อย่างดี
1 ตอบกลับ

🙂