ส่งต่อ เปลญวนเด็ก 300 (รวมส่ง)

ชุดเปลญวนเด็ก *เหมาะกับเด็กแรกเกิด ถึง5ขวบ แบบผ้าตาข่าย 2ชั้น * ปรับระดับได้ 3 ระดับ สามารถใช้ได้ทันที พับเก็บได้ง่ายๆ พร้อมกระเป๋าเก็บ ใส่ท้ายรถได้ เพราะน้ำหนักเพียง 5.4kg * ขนาดตัวผ้า กว้าง 35 ซม.ยาว144ซม.สูง20ซม. จากพื้นถึงก้นเปล 24 ซม. * ขนาดขา กว้าง ยาว สูง 60 x 160 x 60 ซม.

ส่งต่อ เปลญวนเด็ก 300 (รวมส่ง)
1 ตอบกลับ

สนใจแอดไลน์ได้เลยนะคะ ID : dadamukda 😊😊😊😊