ขอความเห็นตั้งชื่อลูกคนที่2หน่อยค่ะ

ลูกคนแรกเป็นผู้ชายอายุ 5 ขวบกว่าชื่อหมูปิ้งหรือเรียกปิ้ง เฉย ๆ ค่ะ คนที่ 2 ยังไม่รู้เพศอายุครรภ์ 9 สัปดาห์ อยากจะคิดชื่อเล่นที่ คล้องจองกับพี่ ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ช ชื่อ หมูปั้น ญ ชื่อ หมูหวาน