🩲🧦ผ้าสะอาด กลิ่นหอมสดชื่น ต้องวิธีนี้

กว่าจะเอาลูกเข้าเต้า เปลี่ยนเพิส อาบน้ำ กล่อมนอน ก็เย็นแล้ว ไหนจะต้องมาซักผ้าลูก ผ้าสามี โอ้โห กองใหญ่มากกกก อยากมีสัก 20 มือ จะได้ทำทุกอย่างเสร็จเร็ว ๆ เนอะ ว่าแต่แม่ ๆ ซักด้วยอะไรกันบ้างคะ 04/08/2020

🩲🧦ผ้าสะอาด กลิ่นหอมสดชื่น ต้องวิธีนี้
201 ตอบกลับ

ข้อ 2 ค่ะ 😍 ใช้มือ ใช้ตา กับ ความใส่ใจในการซัก จะสะอาดที่สุดค่ะ 😃😁😍😀😊

ใช้มือชักค่ะ ใช้กระมังซักกลัว ไม่สะอาดค่ะ ใช้มือ ซักในกะละมัง😂😂😂

ถ้าเป็นผ้าลูกซักมือค่ะ ส่วนของพ่อแม่โยนเครื่องอย่างเดียวเลยค่ะ

❤️ไม่ได้ใช้ยากค่ะเค้าซักให้ตั้งแต่อยู่ด้วยกันมา15ปีแล้วค่ะ

ถ้าเสื้อผ้าน้อยก็ซักมือค่ะ ถ้าเยอะก็ใช้เครื่อง 😊☺☺

❤️ไม่ได้ใช้สามีเต็มใจทำเอง​#สามีแห่งชาติ

ซักมือแล้วซักเครื่องอีกรอบค่ะ

2ค่ะคุณ​พ่อจัดการเสร็จสิ้น​555

2 ค่ะ และใช้น้ำยาผ้าอ่อน โฮม

ถ้าของพ่อแม่1 ถ้าของลุก2