บุหรี่

คุณพ่อบ้านไหนสูบบุหรี่บ้างจ่ะ แล้วส่งผลหายอย่างไรกับเจ้าตัวเล็กบ้าง

1 ตอบกลับ

คุณพ่อบ้านนี้สูบค่ะ ส่งผลหลายอย่างเลยค่ะถ้าลูกได้กลิ่นบ่อยเข้าทุกวัน อาจทำให้ลูกเป็นมะเร็งได้ในอนาคต ภูมิแพ้ โรคเกี่ยวกับปอด ทางเดินหายใจ ฯลฯ ให้คุณพ่อไปสูบนอกบ้านหรือสูบในที่ๆลูกไม่สามารถสูดดมกลิ่นได้ เวลาจะเข้ามากอดหอมลูกให้ล้างมือล้างหน้าอาจจะเปลี่ยนเสื้อผ้าเพราะกลิ่นจะติดผมติดตัวหรือไม่ก็รอให้กลิ่นจางและหายไปค่อยเข้ามาใกล้ลูกก็ได้ค่ะแม่