บุหรี่

ปกติสบูบุหรี่อยู่แล้ว...พอทราบว่าตั้งครรภ์ก็พยายามหยุดสูบคะ...พยายามมากๆๆ สู้ๆๆเพื่อตัวเล็ก

31 ตอบกลับ

พึ่งรู้ว่ามีน้อง ตอน 2เเดือนเกือบ3เดือนแล้ว. แล้วช่วงนั้นปาตี้บ่อยมาก กินเหล้าสูบบุหรี่หนักเลย ไม่เคยรู้สึกแฮงหรือเวียนหัวเลยนะ. พอวันก่อนตรวจ แฮงและก็หอบหนัก. พอตรวจก็เจอน้อง. ยอมรับรู้สึกผิดมาก. เพราะเราประมาณ แฟนไปเป็นทหารก็คิดว่าไม่มีท้องแน่นอน. แต่ดันมีขึ้นมา. ตอนนี้ก็อยากสูบแต่ก็เป็นห่วงลูกที่สุด. พอยิ่งได้ยินเสียงลูก. เห็นลูกตอนซาวแล้วน้ำตาไหลเลย. แม่ประมาณเอง. แต่พอรู้ว่ามีน้องก็หักทิ้งเลย. เลิกหมดทุกอย่าง.

3y ago

คลอดออกมาน้องเป็นไงบ้างคะ

ทำถูกแล้วค่ะ เราก็ติดมาก(บุหรี่ไฟฟ้า) พอรู้ว่าท้องหักดิบเลยค่ะ ไม่แตะเลย เพราะลูกสำคัญกว่าของพวกนี้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ✌️

สู้ๆค่ะแม่ หนูก็เป็นคนติดบุหรี่มากช่วงแรกๆแอบดูดเดี๋ยวนี้เลิกไปสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่ๆ

3y ago

คลอดแล้วน้องเป็นไงบ้างคะ

เคยสูบเหมือนกันค่ะ แต่พอรู้ว่าท้องก็เลิกสูบเพื่อลูก สู้ๆค่ะ ใช้ใจล้วนๆ เดี่ยวก้ผ่านไปได้

ปกติก็สูบเหมือนกันค่ะพอรู้ว่ามีน้องก็หักดิบเลยค่ะทั้งๆทีคิดจะเลิกแต่เลิกไม่ได้สักที

เราก็ด้วยค่ะ พยามมากๆ ล่าสุด ดูดคำเดียว หักดิบเลย ไม่อยากอีกแล้ว สู้ๆนะคะ เพื่อลูก❤️✌️

เรารู้ว่าท้อง ก้อหยุดเองอัตโนมัติเลยคะ จากที่เคยสูบจัดๆ สู้ๆคะ ✌🏻✌🏻

พอรู้ว่าท้องก็หักดิบเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หักดิบมาได้6เดือนแล้วค่ะ

4y ago

เก่งจัง

พยายามยุคะ แต่ก้ เครียดจริงๆแต่ก้พยายามมากๆคะ😅

เราก็เป็นค่ะพอรุ้ว่าท้องปุ้บเลิกเลย