ทักษะใดบ้างที่ลูกควรมี ลูกของคุณแม่ ทำสิ่งเหล่านี้ได้หรือยังคะ ?

คุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกคนโต หรือ ลูกคนเล็กตอนนี้ เด็ก ๆ ทำกิจวัตรเหล่านี้ได้เองหรือยังคะ วินัยเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ เริ่มสอนตอนไหนกันบ้างคะ

ทักษะใดบ้างที่ลูกควรมี ลูกของคุณแม่ ทำสิ่งเหล่านี้ได้หรือยังคะ ?
4 ตอบกลับ

3 และ 4 ถนัด ส่วน 1 น้องไม่ชอบ แต่ข้อ 2 นี่ ช่วยรื้อมากกว่า

ทิ้งขยะลงถังเป็นแล้ว

ทำได้ทุกข้อเลยค่ะ

ทุกข้อเลยค่า