คุณชอบซอสมะเขือเทศยี่ห้อใดมากที่สุด

คุณชอบซอสมะเขือเทศยี่ห้อใดมากที่สุด? เพราะอะไร?

25 ตอบกลับ

โรซ่าจ้า 😅 เพราะเคยกินแต่ยี่ห้อนี้ อร่อย ใช้ได้

บ้านนี้ลูกสาวชอบชอส มะเขือเทศ(ไฮนซ์)ค่ะ..

โรซ่า แต่ที่บ้านชอบซื้อภูเขาทอง 👅

โรซ่า เพราะซอสเข้มข้นค่ะ

ไฮนซ์ เพราะอร่อยค่ะ

ไฮน์ ไม่เลี่ยน

ภูเขาทอง

โรซ่า คะ

โรซ่า

ไฮนซ์