ท้องแฟนแข็งเวลาหยอกเล่นกับมัน

คุณ​แม่แต่ละคนครับ​ ถามหน่อย​ แฟนผมท้องแข็งบ่อยเวลาหบอก​ ที่แข็งนี่คืออะไรครับ​ อายุครรภ์​7เดือน9วัน​ ลูกบิดตัวหรือยังไงครับ??

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งทั่วๆ ท้อง มดลูกบีบรัดตัวค่ะ ถ้าบางจุด น้องโก่งตัว