เรื่องง่วงนอนทั้งวัน

คุณ​แม่ท่านอื่นเป็นกันไหมค่ะ​ ช่วงแรกๆของการตั้งครรภ์​จะรู้สึกง่วงตลอดเวลาไม่ว่าจะเช้า​ สาย​ บ่าย​ เย็น​ จะง่วงไม่หยุดเลยคะแบบนี้ผิดปกติไหมคะง่วงบ่อยมากคะตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์​คะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องใหม่ๆนอนแบบตื่นมากินแระก็นอนแบบนี้้อยู่เกือบอาทิตย์ ลุกมาเข้าห้องน้ำยังไม่ไหวทั้งง่วงทั้งเพลีย

4y ago

ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​😊

ปกติค่ะ เรานอนทั้งวันค่ะ 😂

4y ago

ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​😊