ส่วนใหญ​คุณ​หมอจะยอมผ่าให้ตอนช่วงกี่สัปดาห์​คะ​ (ลูกแฝด)​

​คุณ​หมอจะยอมผ่าให้ตอนช่วงกี่สัปดาห์​คะ​ (ลูกแฝด​คะ)​

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แฝดค่ะ ได้30สัปดาห์ค่ะ แม่แอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ เพราะท้องแรกคลอดเองค่ะ

40วีคค่ะถ้าม่มีอะไรผิดปกติ ถ้ามีอะไรผิดปกติ37วีคขึ้นหมอก็ผ่าให้เเล้วค่ะ

ส่วนมากคุณหมอจะพยายามให้คลอด 37 week อย่างต่ำค่ะ เพราะปอดเด็กจะแข็งแรง

ส่วนใหญ่จะอยู่ไม่ถึง9เดือนค่ะ บ้านนี้ก็แฝดเหมือนกันค่ะ ประมาณ38wค่ะ

ต้องปรึกษาหมอที่ฝากค่ะ ครรภ์แฝดอาจมีภาวะเสี่ยงกว่า

บ้านนี้หมอนัดคุยกันเรื่องผ่าคลอด38วีคค่ะแม่

37ขึ้นผ่าได้แล้วค่ะแต่หมอส่วนใหญ่38/39นะคะ

มีอายุครรภ์ตั้งแต่38 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ผ่าแฝดช่วง36+37Wค่ะ

แฝดเหมือนกันคะ😁😁