ขอวิธี​เพิ่ม​น้ำ​หนัก​สูตร​เร่งด่วน​หน่อยค่ะ

คุณ​หมอบอกมาว่าวันที่10นี้อยากให้แม่น้ำหนัก​+3กก.จากของเดิม​ ถ้าทำไม่ได้คุณ​หมอ​อาจจะให้แอดมิดอีกรอบ? แม่ๆบ้านไหนมีสูตรเด็ดๆแนะนำหน่อยค่ะ​ แม่บ้านนี้แอดมิดจนเหม็นสาบ​รพ.แล้วค่ะ??

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ ดื่มน้ำเต้าหู้1-2ถุง(ตามตลาด) ส่วนเวลาทานข้าวจะต้องมีเมนูไข่ไก่ทุกครั้ง ซาวด์ตอน4เดือน ตัวลูกเล็กกว่าอายุจริง2สัปดาห์ ล่าสุดซาวด์ตอน6เดือน ขนาดใหญ่กว่าอายุครรภ์จริงแล้ว

5y ago

น้ำเต้าหู้​น่าลองคะ​ กิน​อยู่​แต่ไม่ทุกวัน สงสัย​ต้องจัดทุกวันซะแล้ว​ ส่วนไข่มื้อละ1-2ฟองทุกมื้อเลยค่ะ😂

โหลดโปรตีนเลยจ้า อัดเยอะๆ แต่ถ้าแม่ไม่มีเบาหวาน เพิ่มคาร์บอีกได้นะคะ พวกขนมปังแป้งทั้งหลาย

เพิ่มไข่มื้อละฟองค่ะ บ้านนี้เช้ากลางวันเย็น

5y ago

ปกติ​ก็กินอยู่​ค่ะ​ มื้อละ1-2ฟอง

ขนมหวานๆคะรับรองขึ้นแน่

5y ago

อาจจะบางคนนะเราท้องขาดไม่ได้เลยและไม่เป็นเบาหวานคะ