ขอวิธี​เพิ่ม​น้ำ​หนัก​สูตร​เร่งด่วน​หน่อยค่ะ

คุณ​หมอบอกมาว่าวันที่10นี้อยากให้แม่น้ำหนัก​+3กก.จากของเดิม​ ถ้าทำไม่ได้คุณ​หมอ​อาจจะให้แอดมิดอีกรอบ? แม่ๆบ้านไหนมีสูตรเด็ดๆแนะนำหน่อยค่ะ​ แม่บ้านนี้แอดมิดจนเหม็นสาบ​รพ.แล้วค่ะ??

4 ตอบกลับ

ขนมหวานๆคะรับรองขึ้นแน่

5y ago

อาจจะบางคนนะเราท้องขาดไม่ได้เลยและไม่เป็นเบาหวานคะ