ยากมีน้องนะคะ

ไปปรึกษา​คุณ​หมอ​ต้องเริ่มจากตรงไหนมีใครพอ

5 ตอบกลับ

ใน รพ รัฐ จะมีคลีนิกวางแผนครอบครัวคะ เข้าไปคุยได้เลยคะ เค้าจะซักประวัติว่าเราเข้าค่ายมีบุตรยากรึป่าว จากประสบการณ์นะคะ เคยไปปรึกษาที่ มอ (สงขลานครินทร์) ตอนนั้นแท้งไปครั้งแรกคะ เค้าก็ให้ตรวจเลือดดูความผิดปกติของทั้งพ่อและแม่คะ ไม่พบความผิดปกติอะไร หลังจากนั้นก็ปล่อยให้ท้องเองมาเรื่อยๆจนแท้ง4ครั้ง หาหมอ รพ รัฐ ตลอด ตรวจโครโมโซมทั้งพ่อและแม่ก็ทำมาแล้ว ทำทุกวิถีทางก็ไม่พบความผิดปกติอะไร ไม่ประสบความสำเร็จ จนสุดท้ายไปคลีนิคเฉพาะทางด้านมีบุตรยากคะ ตอนนี้ท้องได้ 13w แล้วคะ ถ้าอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามส่วนตัวได้คะ ยินดีให้คำปรึกษาคะ

4y ago

ลองปรึกษาหมอดีกว่าคะ

แจ้งคุณหมอได้เลยค่ะ ว่ามาปรึกษาเรื่องมีบุตร คุณหมอจะตรวจภายในค่ะ ดูว่าเราสมบูรณ์ดีมั้ย ไม่มีซีสต์ ก้อนเนื้อ ไข่โตสมบูรณ์ดีมั้ย คุณหมอจะแจ้งค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ

อยากมีน้องเหมือนกัน รอติดตามความคืบหน้าด้วยคนค่ะ

5y ago

เช่นกันนะคะ😊

ทานโฟลิคก่อนวางแผนตั้งครรภ์3เดือนค่ะ

ทานโพลิค3เดือนก่อนวางแผนตั้งครรภ์ค่ะ