37w+1

คุณ​แม่ท่านไหน​ รุ้สึกปวดอึ​ แต่ไม่อึบางค่ะ​ ส่งสัญญาณ​ใกล้แล้วใช้ไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ เข้าห้องน้ำเกือบทั้งคืน เริ่มท้องแข็งบ่อยขึ้นด้วยช่วงนี้ 37/5 วันคะ

ใกล้แล้วจ้าแม่ รอดูอาการอื่นร่วมด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งมาเป็นตอน36week ค่ะ

ใกล้แล้วเหมือนกันอยากคลอดแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ

เปนเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันจ้า

ใช่จ้า