ตั้งครรภ์3w นี่ตรวจได้ยังคะ เพราะมีอาการเหมือนคนท้องเลยค่ะ

คือไม่แน่ใจค่ะว่าท้องหรือไม่ท้อง เพราะยังไม่ได้ตรวจ ปจด.ขาด1เดือนแล้ว มีอาการเวียนหัวหน้ามืด หิวของเปรี้ยว หิวของแปลกๆจากที่ไม่เคยกินก็กิน ปวดหัว คลื่นใส้ ปวดหลัง เหนื่อยง่าย หายใจถี่ ปวดท้องหน่วงๆ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มา3วันตรวจเลยจ้าา