ขอสอบถามหน่อยค่ะปม่ๆ

มวนท้อง จะอ๊วก อาการแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ เหนื่อยง่าย ตาลาย ปจด ขาด1เดือนแล้ว ตรวจขึ้น2ขีดแต่จางมาก อาการแบบนี้ อาการเเรกเริ่มมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเริ่มเเรกค่ะ ลองตรวจอีกครั้งนะคะ ถึงขีดจางมาก เเต่ถ้าขึ้นมา2ขีดก็คือท้องค่ะ

2y ago

อ่อขอบคุณมากจ้าคุณแม่