ปจด.ขาด1วัน

ปจด. ขาด1 วัน อาการมาเต็ม มีโอกาศตั้งครรภ์ไหมค่ะ วิงเวียน อาเจียน ปวดหลัง เต้านมคัตตึง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปจด.ขาด1วัน
1 ตอบกลับ

รอสัก1-2อาทิตย์ลองตรวจไหมคะ ของเรานึกว่าปจด.เลื่อน2เดือนกว่าถึงยอมซื้อมาตรวจ เหตุผลที่ตรวจช้าเพราะว่าไม่นึกว่าตัวเองจะท้องเพราะทำงานหนักมากแบบว่าถ้าท้องคงหลุดไปค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ