ลูกกลับหัวตอนไหน

คือไปหาหมอตามนัด 32 wแล้วคุณหมอก็อัลตราซาวให้ค่ะ แล้วหมอบอกว่าน้องยังไม่กลับหัวค่ะ ยังอยู่ท่าก้นยุเลย แต่หมอบอกว่ารอลุ้นอีกเดือนเด็กมีโอกาสกลับหัวแต่น้อยค่ะ แอบกังวล พอดีท้องแรกด้วยค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการ์แบบนี้บ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนกลับก่อนคลอดไม่กี่นาทีเองค่ะ อย่าคิดมากนะคะ