อัลตร้าซาวด์

ไปอัลตร้าซาวด์มาลุงหมอบอกลูกหัวเล็กนิดหน่อย แต่ทุกอย่างปกติดี แม่ๆบ้านไหนลูกหัวเล็กกว่าเกณฑ์บ้างคะ แอบกังวล😢😢 32+3 w#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ผิดปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ลูกเกิดมาหัวเล็กแบบหมวกเด็กแรกเกิดใส่แล้วหลวมต้องพับ 3 ทบอ่ะ แต่ก็โตขึ้นตามวัยนะ ตอนนี้ 1.7 ขวบหัวเท่าหลานเรา 4 ขวบละค่ะ 🤣