ลูกกลับหัวตอนไหน

32 สัปดาห์แล้วค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย ตอนนี้อยู่ท่าก้น หมอบอกว่าอาจจะได้ผ่า แม่ๆบ้านอื่นน้องกลับหัวกันตอนกี่สัปดาห์คะ ไม่อยากผ่าเลยค่ะ อยากคลอดเองมากกว่า

ลูกกลับหัวตอนไหน
68 ตอบกลับ

บ้านนี้28ก็เริ่มกลับแล้วค่ะ คุณแม่รอดูอีกหน่อยค่ะ แต่ถ้ายังอยู่ท่าก้นยังไงก็ไม่ผ่าค่ะ ลองเอามือช่วยโกยลูกดูค่ะ(คนบ้านนอกเขาทำกัน)น่าจะกระตุนลูกอีกแรงอยู่

เหมือนกันค่ะแม่ ของเราน้องไม่กลับหัว ได้ผ่าคลอดค่ะ หลังคลอด 1 เดือนนัดซาวดูกระดูกสะโพก คุณหมอแจ้งว่า สะโพกอาจจะหลวมได้จากการเกิดท่าก้นค่ะ

ยังมีเวลาค่ะแม่บ้านนี้37wยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยหมอนัดผ่า38+2wก่อนผ่าหมอซาวดูอีกครั้งกลับหัวแล้วค่ะแต่ก็ผ่าเหมือนเดิมเพราะท้องแรกผ่าค่ะ

บ้านนี้ไปชาวห์ตอน33+6วันหมอบอกว่าน้องกับหัวแล้วตอนนี้37+2วันแล้วค่ะน้องยังดิ้นเก่งยุเลย

บ้านนี้กลับตอน30วิคตอนนี้39+5แล้วจ้าอีก2วันหมอนัดตามกำหนดยังไม่รู้ว่าจะยังไงเลยจ้า

33 สัปดาห์แล้ว ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ หมอนัด 34 สัปดาห์ ไม่รุ้หมอจะซาวให้ไหม รพ.รัฐค่ะ

34wค่ะ ไปซาวด์ตอน30wไม่กลับเหมือนกันค่ะ ลุงหมอกับแม่ขู่ว่าจะผ่าถึงยอมกลับค่ะ

บ้านนี้33wพึ่งกลับจร้า แต่ยังกลับไม่ถึงอุ้มเชิงกรานจร้า แค่กลับหัวจร้า

วันนี้เพิ่งไปตามนัดหมอที่คลินิก ซาวด์ดูหมอบอกลูกกลับหัวแล้วนะ 30W3d

32w ยังไม่กลับหัวจ้า หมอนัดอีกครั้งวันที่1นี้ รอดูจะกลับหัวหรือยัง