8 สัปดาห์ มีสิทธิ์ได้ยินเสียงหัวใจน้องไหมคะ

คือไปพบหมอตอนประมาณ 5 สัปดาพบถุงตั้งครรภ์ แล้วหมอนัดอีกทีตอน 8 สัปดา อยากทราบว่าจะมีสิทได้ยินเสียงหัวใจน้องไหมคะ กังวลใจอยากฝากครรภ์แล้ว

1 ตอบกลับ

ได้ยินค่ะ ของเราได้ยินตั้งแต่ 6 วีคน้องโตไวด้วย ไปซาวด์มาแล้วใช่มั้ยค่ะได้เอายาบำรุงกลับมากินด้วยมั้ยค่ะ สำคัญมากๆ