ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

8สัปดา5วันหมอซาใส่เจอเด็กเจอแต่ถุงตั้งครรคือปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอก่อนได้ค่า เพราะบางคนไข่ตกช้า อายุครรภ์จริงอาจจะยังไม่ถึง 8 บางคนเจอตอน 12w ก็มีค่า

เจอถุง เจอน้องและเสียงหัวใจคือปกติจ้า

1y ago

แต่อันนี้ไม่มีอะไรเลยค่ะมีแต่ถุงตั้งครร