8า

8สัปดา อันตราซาวด์เห็นไหมคะ

22 ตอบกลับ

ซาวด์ผ่าช่องคลอด 6 สัปดาห์ ก็เห็นแล้วค่ะ แต่ถ้าหนังท้องบาง อาจจะซาวด์ผ่านหน้าท้องได้ ลองไปปรึกษากับคุณหมอดูค่ะ

10 สัปดา ค่ะ ดิ้นดุกดิกเลยค่ะ ยาวจากหัวถึงก้น ,3.3 ชม.แล้วคะ

ไปซาวด์เเล้วจ้า เเบบนี้กี่วีคค่ะ ใช่9+4w ไหมคะ

5y ago

แพงไหมคะ พอดีเรายังไม่ได้ไปฝากท้องเลย เข้า 8วีคแล้ว

เห็นจ้าบ้านนี้7สัปดาห์เอง ซาวด์ครั้งแรก

เห็นค่ะ บ้านนี้ก็เจอน้องตอน8วีค

เห็นคะบ้านนี้เห็นตั้งแต่7w

เห็นค่ะซาวทางช่องคลอด

เห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ

ทางช่องคลอดเห็นค่ะ

เห็นตัวน้องแล้วค่ะ