ควรเชื่ออันไหน

คือในแอพบอก 10 วีค แต่พอไปหาหมอตามนัดหมอเขียน ในสมุดสีชมพูว่า 11 วีค ประจำเดือนครั้งสุดท้ายก็ตามวันที่จด สรุปเรากี่วีค

1 ตอบกลับ

เชื่อตามที่คุณหมอประเมินนะคะ คุณหมอประเมินจากความยาวหรือ นน น้องค่ะ ซึ่งแม่นยำกว่าค่ะ

5y ago

ค่า^^