แท้ง

11วีค มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนต้องใส่ผ้าอนามัย ไปพบหมอหมอก้อซาวค์ผ่านทางช่องคลอดพบเด็กไม่มีการเจริญเติบโตไม่มีสัญญานหัวใจ ก่อนหน้านี้ ไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอน10วีค นับจากอายุครรภ์กับตัวเด็กไม่สัมพันธ์กันคือน้องตัวเล็กกว่าอายุครรภ์ที่นับมองแทบไม่เห็น

1 ตอบกลับ

เข้มแข็งนะ สู้สู้

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ.ทำใจยาวค่ะครั้งที่2แร้วของรอบปีนี้