ประกันชีวิต

คือแม่ได้ทำประกันชีวิตโตเกียวมารินให้ลูก แล้วประกันแจ้งว่าไม่อนุมัติ เนื่องจากมีประวัติการรักษา ต้องรอ1ปีถึงจะทำได้ อยากทราบว่าประกันชีวิตค่ายอื่นจะไม่อนุมัติเหมือนกันมั๊ยคะ ต้องรอ 1 ปีเหมือนกันหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ไทยประกันชีวิต1เดือนคะแม่ลองถามตัวแทนดูคะเพื่อนเราเคยมาถามขายให้