ขอระบายหน่อยเหอะ

คือแม่สามีเราป้อนน้ำของข้าวโพดอบเนยให้ลูกเรา แล้วลูกเราแค่4เดือนตอนที่ป้อน เราทำกับข้าวให้แฟนอยู่ ลูกคนโตเพิ่งมาบอกตอนที่แม่สามีป้อนไปแล้ว คือพูดไม่ออกทั้งที่ก็บอกแล้วว่าให้ป้อนตอน6เดือน แล้วไอ้ที่ป้อนหลานอ่ะมันมีประโยชน์ไหม คือไม่มีความคิดหรืออะไร ก็บอกอยู่ว่าจะป้อนอาหารให้ลูกเองตอน6เดือน บอกไม่รู้กี่ครั้งแล้ว แล้วที่นี้จะไว้ใจให้ดูหลานได้ไง???

2 ตอบกลับ

เรื่องนี้ คือ ปัญหาโลกแตกคะ โชคดีที่บ้านนี้ลูกชายเค้าย้ำนักหนาว่าเดี๋ยว 6 เดือนค่อยให้แม่น้องกลับมาป้อนเอง(แม่มาทำงาน ตจว.)😓😓

4y ago

จริงคะ เราเข้าใจนะว่าอยากป้อนหลานแต่เด็กอายุเท่านี้ควรกินแค่นมแม่อย่างเดียว เราก็ย้ำแล้วย้ำอีกว่าให้รอ6เดือนก่อน ทำไมไม่ฟังกันบ้าง แล้วที่ป้อนหลานอ่ะมันมีประโยชน์ไหม

ใจเย็นๆ นะคะแม่ ค่อยๆคุยกัน บางทีคนเกิดก่อนก็จะดื้อๆ แบบนี้แหละค่ะ