พ่อบ้านไม่เข้าใจ

คือแฟนอยากมีอะไรด้วย ตอนนี้ 35+1wแล้ว แต่เราอึดอัดบวกเหนื่อยเลี้ยงลูกเหนื่อยด้วย ตอนนี้นางเหมือนนอยไม่ค่อยคุยด้วย เรายังไม่อยากมีอะไรด้วยเพราะกลัวคลอดก่อนกำหนด เคยมีประวัติในเรื่องนี้มาก่อน ต้องเอาใจทั้งลูกทั้งแฟนเหน่อยสายตัวแทบขาด 😣😥😥

5 ตอบกลับ

ผู้ชายบางคนไม่เข้าใจ ของเราบางครั้งเค้าก็อยากมีอะไรด้วย แต่เข้าก็กลัว เราก็เลยช่วยเค้าด้วยวิธีอื่น

แม่บ้านนี้บอกสามีเรยว่าซื้อกินได้นะเพราะยิ่งท้องแก่ยิ่งมีความเสี่ยงสูงคะผัวกับลูกเลือกลูกคะ😊

4y ago

เข้าใจทั้งคุณแม่และสามีคะเพราะก็พึ่งผ่านช่วงเวลานี้มาไม่นานแต่ก็ขอเลือกลูกดีกว่าแม่บ้านนี้โชคดีที่สามีเข้าใจว่าลูกสำคัญและมีความเสี่ยงจึงไม่ค่อยงอแงเรื่องบนเตียง

ถ้าจะมีอะไรกันต้องใส่ถุงยางร่วมด้วยค่ะห้ามสดเด็ดขาด ทำท่าคนที่ท้องไม่เจ็บด้วยนะคะ

ใช้ปากกับมือเลยค่ะแม่จ๋าเอาใจกันหน่อยนะค่ะคุณแม่สู้ๆค่ะ❤❤

สู้ๆ ค่ะแม่