กินยาได้ไหมถ้าตั้งครรห์

คือแฟนผมเขาตั้งครรหํไม่ไม่ถึง3เดือนเองครับ และไปหาหมอ​ แฟนผมไม่สบายหมอเขาให้ยามา​ อยากถามว่า..?? กินยาได้ใช่ไหมครับ?? เพราะส่วนใหญ่เขาไม่ให้คนตั้งครรห์กิน​ กลัวกระทบไปถึงลูกในท้องอะครับ

2 ตอบกลับ

ถ้าแจ้งเขาแล้วว่าตั้งครรภ์อยู่ เขาก็จะจัดตัวยาที่ปลอดภัยมาให้เรากินค่ะ #ก่อนจะทำอะไรต้องแจ้งหมอทุกครั้ง

5y ago

ขอบคุณครับ...

หาหมอที่ฝากท้องค่ะ เขาจะมีตัวยาสำหรับคนท้อง

5y ago

ขอบคุณครับ....