มีคำถามค่ะ....คือตอนนี้เราท้อง

คือแบบว่าพึ่งท้องแต่ไม่รู้ว่าท้องจริงไหมเพราะเป็นท้องแรก...ตรวจ2ครั้งก็เจอทั้ง2ครั้งค่ะ...แต่ยังไม่ไปหาหมอเพราะไม่มั่นใจ แต่ประจำเดือนไม่มาเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ เดือน.มกราคมเพื่อนบอกว่าประจำเดือนเรามาแต่เราคิดว่าไม่มาอ่ะ...แต่ตอนนี้ท้องโตผิดปกติเกินไป..อยากรู้ว่าเกินจากสาเหตุอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย ปลายๆมกราคมประจำเดือนมาปกติ เมื่อ2วันก่อนตรวจ2อันขึ้น2ขีดทั้ง2อันไปหาหมอตรวจซ้ำปรากฏว่าท้องชัวร์ค่ะ

ถ้าซื้อที่ตรวจมาตรวจถึง 2 ครั้งแล้วขึ้น2 ขีด ก็คือท้องค่ะ