มีคำถามค่ะ

  พอดีหนูพึ่งคลอดน้องได้2เดือน9วันประจำเดือนมาเเล้วค่ะประจำเดือนมา7วันมีเพศสัมพันธ์เเบบหลั่งในก่อนเป็นประจำเเละหลังเป็นจำเดือนอยากทราบว่ามีโอกาสท้องสูงมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยอ่านมาว่า ถ้าให้นมลูกอยู่จะไม่ท้อง แต่ถ้าไม่ให้ ไข่ตกแล้ว ก็อาจจะท้องค่ะ

มีโอกาสท้องสูงค่ะ เนื่องจากว่ามดลูกสะอาดมาก พร้อมต่อการตั้งครรภ์ค่ะ