มีคำถามค่ะ ขอคำตอบหน่อยค่ะ

ท้องได้ 2 เดือน ทีเรื่องเครียดหนักมาก ร้องไห้ แทบทุกวัน จะส่งผลต่อลูกไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้อง2เดือนคุณป้าเสียค่ะร้องไห้บ่อยมากเหมือนกันค่ะ หลังจากนั้นก็พยายามตั้งสติไม่เครียดไม่เศร้าเพราะคุณหมอบอกว่าเสี่ยงแท้งได้(มีอาการท้องเเข็งมดลูกบีบตัวค่ะต้องกินยากันแท้งมาตลอดค่ะ) แต่น้องก็ปกติแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้36 วีคแล้วค่ะ เป็นกําลังใจให้นะคะแม่ขอให้เรื่องที่เครียดผ่านไปด้วยดีนะคะ

3y ago

ยินดีค่ะแม่😊✌🏻

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีอยู่ดีๆก็ร้องไห้ทั้งๆที่ปกติเรื่องๆเล็กจะไม่สนใจด้วยซ้ำ

3y ago

มีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ