ตรวจ3ครั้งค่ะ

ตรวจเมื่อวาน2รอบกับวันนี้ค่ะ ถ้าขึ้นแบบนี้คือท้องใช่ไหมคะ​ แล้วไปตรวจที่รพอีกดีกว่าไหมคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจ3ครั้งค่ะ
10 ตอบกลับ

ท้องคะ ยินด้วยคะ บ้านนี้ตรวจก็ขึ้นแบบนี้ ตอนนี้จะ 6 เดือนแล้วคะ

ท้องคะ ถ้าไปฝากท้องเค้าจะตรวจเราอีกรอบคะ

ท้องแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณ​ทุกคน​มากนะคะ

ใช้ที่ตรวจยี่ห้ออะไรคะแม่

4y ago

ที่เป็นตลับของNanomedค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ​ คุณ​แม่

ไปฝากท้องเลยค๊าาาาแม่

ท้องค่ะยินดีด้วยนะคะ

ท้องแล้วจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ