อยากทราบค่ะ

คือเเม่ๆ ก่อนจะเจ่บท้องคลอด หรือ กำลังจะไปคลอด มีอาการเเบบไหนบ้างค่ะ คือตอนนี้38w อาการไม่ค่อยดีเท่าไร่ เลยอยากทราบ แม่ๆคนอื่นจ้าา ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนคลอด มีมูกใสก่อนค่ะ ตื่นมาตอนเช้ามีมูกเลือด ปวดท้องปั้นธรรมดา แต่ท้องเริ่มเเข็งนานกว่าปกติ แล้วก็ปวดเหมือนเป็น ปจด. เจ็บกว่าหลายเท่า ปวดหลังไปหาสะโพก. ท้องแข็งถี่ๆ แถมมีเลือดออกซึ่งปากมดลูกเปิดแล้ว ไปถึง รพ.6โมงเย็น ตรวจปากมดลูกเปิด8เซน สรุปแล้ว ปวดท้องไม่นานค่ะ คลอดง่ายมาก

5y ago

สังเกตุดูอาการดีๆนะคะ ถ้าผิดปกติมากคสรไป รพ.เลย ปล่อยไว้นานอันตรายต่อน้องค่ะ