ขอสอบถามแม่ๆน่อยจร้า

แม่คนไหนท้อง 2 สัปดาห์ มีอาการเเบบไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเยอะหิวบ่อย ตอน2สัปดายังไม่รุ้ว่าตัวเองท้องไปดื่มเหล้าท้องจะแข็งๆดื่มไม่ได้เรยคะพอตรวจตอน5สัปดาก็เริ่มมีอาการแพ้ท้องจนกินอะไรไม่ได้เรยคะหิวแต่กินไปก็จะอ้วก

3y ago

อ่ค่ะ