อุจจาระ

คือเเม่เปลี่ยนนมให้น้องทีเเรกทานเอส26ตั้งแต่เเรกเกิดจน1ขวบ2เดือนแม่เลยเปลี่ยนนมให้เป็นดูมิลล์น้องพึ่งทานมา3วันพอวันมาวันนี้อุจจาระเป็นก้อนแต่ไม่เเข็งอยากทราบว่าน้องขวบ2-3อุจจาระเเบบนี้ปกติไหมคะ

อุจจาระ
5 ตอบกลับ

น้องถ่ายเป็นก้อนแต่ไม่แข็ง คือปกติจ้าแม่ เพราะไม่ได้มีอาการท้องผูก ว่าแต่ตอนที่น้องกินนม S26 น้องไม่เคยถ่ายเป็นก้อนหรอคะ ???

4y ago

ไม่เลยคะเลยสงสัยว่าเป็ยเพราะอายุหรือนม

ที่เคยเจอตอนเปลี่ยนนม มักจะถ่ายเหลวคะ ถ้าถ่ายก้อน ไม่เคยเจอคะ

เปลี่ยนนม​ บ่อย​ดีไหมค่ะ

4y ago

แม่เปลี่ยนเพราะค่าใช้จ่ายเพิ่มเลยลดราคานมหานมราคาเบาๆคะ เเต่น้องทานได้

ตาโตสวยจังเลยลูก

ตาโตสวยมากก😍