ลูก1ขวบ8เดือนปัสสาวะวันละ2-3ครั้งปกติไหมคะ

ลูก1ขวบ8เดือนปัสสาวะวันละ2-3ครั้งปกติไหมคะ กลางคืนไม่ฉี่เลยค่ะ(ใส่แพมเพิสพอเช้ามาแพมเพิสแห้งเหมือนเดิมค่ะ) ตอนกลางวันฉี่2-3ครั้งเองแบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะดื่มน้ำน้อยค่ะ ลูกเราช่วงใกล้ 2 ขวบก็ไม่ฉี่กลางคืนนะคะ จะมีบางวันที่ดื่มน้ำมากแล้วไม่ยอมฉี่ก่อนนอน พอกลางคืนมาเลยฉี่ค่ะ

5mo ago

ลองพาไปห้องน้ำ ถาม หรือชวนฉี่ดูค่ะแม่

ที่บ้านก็1ขวบ8เดือนค่ะ ดื่มน้ำเก่งมากกลางวันก็ไม่ค่อยฉี่ แต่กลางคืนฉี่เยอะ อาจจะเป็นเพราะสภาพอากาศด้วยก็ได้ค่ะ

5mo ago

บ้านนี้ปกติทุกอย่าง แต่ไม่ค่อยฉี่หลายชั่วโมงมากกว่าจะฉี่แต่ละครั้ง😅