สูบบุหรี่ตอนท้อง2เดือน

คือเราไม่รู้ว่าเราตั้งท้องค่ะ เพิ่งได้ตรวจ แต่คือเราสูบบุหรี่ ไม่จัดมากค่ะ นานๆทีดูด1-2มวล แล้วกลัวมากว่าจะกระทบอะไรกับลูกมั้ย แต่เมื่อวานนี้ได้ฝากครรภ์มาค่ะ แล้วได้ยามา3ตัว บำรุงเลือด บำรุงสมอง และแคลเซียม นี่คือมันจะซ่อมแซมได้บ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ อย่าคิดมากนะคะ กำลังท้องต้องทำอารมณ์ จิตใจให้สบาย เพื่อนฝรั่งท้องยังดูดบุหรี่กินเหล้า ลูกออกมาแข็งแรงฉลาด ปกติดี คุณแม่รู้อะไรไม่ดีกับลูกก็ไม่ทำอีก หาอะไรบำรุงเยอะๆจะได้ไม่รู้สึกผิด

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้พอเบาใจลงแล้ว ถ้าไม่ได้ถามนี่เราเครียดแน่ๆเลย😅😂😂

บำรุงตอนนี้ยังทันค่ะคุณแม่ อย่าคิดมาก

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ คือเรากังวลมาก เพราะ เห็นว่าช่วงนี้ กำลังพัฒนาสมองของลูก😂😂