ยาที่หมอให้ถ้าไม่กินจะเป้นอะไรไหมคะ

ยาที่หมอให้เรามามี3แบบ 1บำรุงเลือด 2บำรุงครรภ์ 3แคลเซียม ถ้าไม่กินตามที่คุณหมอให้มาจะเป้นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ เช้า1เม็ดแคลเซียมหลังอาหาร บำรุงครรภ์กับเลือดอย่างละเม็ดหลังอาหารเหมือนกันคะ

2 ตอบกลับ

แคลเซียมช่วยเสริมสร้างโครงสร้างกระดูกของทารก ยาบำรุงเลือดธาตุเหล็กสำคัญในการสร้างตัวอ่อนและรกและเพิ่มปริมาณเม็ดเลือดแดงของแม่ เพื่อชดเชยการเสียเลือดระหว่างตั้งครรรภ์ ยาทุกตัวที่หมอให้มาควรกินค่ะ

ต้องกินค่ะ