การฝากครรภ์

เรามีบัตร30 แต่แฟนมีประกันสังคมถ้าฝากคลอดจะเสียค่าอะไรมั้ยคะ พอดีพึ่งท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ใช้สิทธิ์แม่ ค่าคลอดก็สิทธิ์แม่ถ้าผ่าคลอดก็ใช้สิทธิ์แม่ค่ะ แต่สิทธิ์ของพ่อสามารถเบิกประกันสังคมได้ค่ะ ทางรพ.จะจัดการใบเสร็จให้

1y ago

สิทธิ์เราจะเสียแค่30ใช่มั้ยคะ